5 bài tập đơn giản giúp giảm mỡ đùi nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

Tiếp theo bật người sang bên trái với động tác tương tự. Cứ lặp lại như vậy thật nhiều lần cho đến khi bạn thấm mệt thì dừng lại.

Chúng tôi đã tiến hành một cuộc phỏng vấn và điều tra nho nhỏ tại các trung tâm thể dục thẩm mỹ. Câu hỏi đưa ra là: “Những bài tập giảm mỡ đùi, chân…nào được anh/ chị yêu thích?” Kết quả có một số bài tập thể dục giảm mỡ đùi mà hầu hết các hướng dẫn viên đều lựa chọn. Cùng xem đó là bài tập nào bạn nhé!e4 Bài tập giảm mỡ đùi số 1

Bài tập gập chân này được phần lớn hướng dẫn viên nam lựa chọn. Họ nói rằng bài tập giảm mỡ đùi này thực hiện đơn giản, dễ dàng, không tốn nhiều sức lực nhưng cho hiệu quả giảm mỡ cao, giúp đùi thêm săn chắc.

bai-tap-giam-beo-dui-hau-het-cac-huong-dan-vien-the-duc-yeu-thichQuỳ gối xuống sàn để chuẩn bị cho bài tập giảm mỡ đùi số 1

– Bạn chỉ cần quỳ đầu gối xuống mặt sàn, gập người, chống thẳng tay lên sàn sao cho thân người song song với sàn tập.

bai-tap-giam-beo-dui-hau-het-cac-huong-dan-vien-the-duc-yeu-thichDùng tay tóm cổ chân và bẻ gập

– Sau đó, dùng tay phải tóm lấy cổ chân phải và bẻ gập lên cao. Trở về tư thế ban đầu và đổi sang chân trái, tay trái. Thực hiện đều đặn bài tập giảm mỡ đùi này 15 phút mỗi ngày.

e4 Bài tập giảm mỡ đùi số 2

bai-tap-giam-beo-dui-hau-het-cac-huong-dan-vien-the-duc-yeu-thichTưởng tượng mình là 1 cầu thủ bóng chày

Hãy tưởng tượng bạn là một cầu thủ bóng chày. Bạn hãy trùng chân và lấy đà bật nhảy về bên phải (chân phải lao lên trước). Hai tay chụp mạnh phía trước như vồ một trái bóng.

bai-tap-giam-beo-dui-hau-het-cac-huong-dan-vien-the-duc-yeu-thichBật người lên cao sẽ giúp giảm béo đùi hiệu quả

e4 Bài tập giảm mỡ đùi số 3

– Hãy chọn một chiếc ghế có độ cao ngang đầu gối là gợi ý của các hướng dẫn viên.

– Sau đó bạn trùng chân, lấy đà và bật mạnh quá chiếc ghế từ bên này sang bên kia.

bai-tap-giam-beo-dui-hau-het-cac-huong-dan-vien-the-duc-yeu-thichBài tập giảm mỡ đùi hiệu quả

– Khi đã tiếp đất an toàn, hãy xoay người và bật ngược trở lại, về vị trí ban đầu.

– Bạn cứ nhảy qua nhảy lại chiếc ghế cho đến khi thấy chân co dấu hiệu mỏi thì dừng lại, nghỉ ngơi 5 phút rồi tập tiếp. Cố gắng thực hiện bài tập giảm mỡ đùi này 3 lần/ngày để có hiệu quả cao.

e4 Bài tập giảm mỡ đùi số 4

Bạn hãy tận dụng chiếc ghế dài của động tác “nhảy qua chướng ngại vật” làm đạo cụ cho bài tập giảm mỡ đùi này nhé.

bai-tap-giam-beo-dui-hau-het-cac-huong-dan-vien-the-duc-yeu-thich“Vượt chướng ngại vật” – Bài tập giảm mỡ đùi không nên bỏ qua

– Đầu tiên bạn cần co chân trái lên cao, trèo nhẹ lên chiếc ghế. Hãy bật lên mạnh mẽ thay vì co chân một cách nhẹ nhàng.

– Kế đó trở về vị trí ban đầu và tiếp tục bật chân phải lên ghế. Lặp đi lặp lại động tác này cho đế khi thấm mệt.

e4 Bài tập giảm mỡ đùi số 5

Động tác này hẳn bạn không cảm thấy xa lạ chút nào đúng không? Tuy nhiên, hãy cố găng thực hiện đúng để đạt được hiệu quả tối ưu bạn nhé.

bai-tap-giam-beo-dui-hau-het-cac-huong-dan-vien-the-duc-yeu-thichBài tập giảm mỡ đùi số 5

– Bạn đứng thẳng, chân rộng bằng vai, hai tay bắt ra sau gáy.

– Kế đó bạn từ từ trùng đầu gối, hạ thấp trọng tâm ở mức độ vừa phải, xuống đến độ cơ căng ra và hơi nhói đau. Bạn không nên nhún xuống quá sâu cũng như không nên trùng nhẹ.

– Thực hiện động tác này thường xuyên mỗi ngày để có được đùi thon gọn và săn chắc hơn bạn nhé.

Trên đây là những bài tập giảm mỡ đùi hết sức đơn giản, được các hướng dẫn viên thể dục thẩm mỹ yêu thích và thường xuyên hướng dẫn cho khách hàng. Bạn có thể áp dụng những động tác này cho bài tập mỗi ngày của mình để có được kết quả như ý nhé. Tuy nhiên, nếu bạn lười tập luyện mà vẫn muốn có được đùi gọn và thon trong thời gian ngắn nhất thì bạn có thể tham khảo thêm một phương pháp giảm mỡ nhanh khác TẠI ĐÂY.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>