Bí quyết đơn giản giúp tăng cân nhanh cho người gầy

Cách tăng cân an toàn nhất cho người gầy chính là bổ sung nguồn dinh dưỡng từ thực phẩm tự nhiên, đặc biệt là tăng cường bổ sung đạm để xây dựng hệ cơ, vì đạm là nguồn nguyên liệu xây dựng các bó cơ.

 

Những người gầy tìm đủ mọi cách để tăng cân, nhưng không phải ai cũng thành công và tìm được giải pháp an toàn, giúp cơ thể chắc khỏe, không tích nước, tích mỡ.

3 lưu ý quan trọng khi thực hiện kế hoạch tăng cân

Những người gầy thường nôn nóng tìm mọi cách tăng cân nhất có thể. cần chú ý không thể bỏ qua 3 lưu ý sau:

-Thanh lọc thải độc cho cơ thể: Hằng ngày chúng ta nạp vào cơ thể rất nhiều độc tố từ đồ ăn, nước uống và từ không khí hít thở hàng ngày. Không phải chỉ những người béo mới phải thanh lọc cơ thể. Những người gầy cũng cần phải thanh lọc bởi khi độc tố tích tụ quá lâu ngày làm hệ miễn dịch suy yếu, khó hấp thụ chất dinh dưỡng khiến bạn không tăng cân được.

Bí quyết tăng cân nhanh cho người gầy
Áp dụng ba bước cần thiết để tăng cân hiệu quả

-Bổ sung đúng và đủ chất:Người gầy muốn tăng cân nhanh và an toàn không còn cách nào khác là phải bổ sung đầy đủ để cân bằng dinh dưỡng. Quan niệm ăn nhiều đồ ngọt, đồ bổ béo hay quá nhiều tinh bột để tăng cân như nhiều người gầy là sai lầm. Thự tế, cơ thể cần đủ cả 4 nhóm chất: đạm, béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất, do vậy bữa ăn hàng ngày cần đủ bốn nhóm chất này.

-Chăm sóc hệ tiêu hóa để hấp thu tối đa nguồn dinh dưỡng đưa vào: Những người gầy ăn nhiều mà không tăng cân được nguyên nhân chính là dothiếu hụt lợi khuẩn, nhất là lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) trong đường ruột dẫn đến hấp thu kém. Vì vậy hệ miễn dịch cũng kém đi nên người gầy thường hay ốm vặt, ăn uống không ngon miệng. Chăm sóc hệ tiêu hóa khỏe mạnh từ bên trong là bước không thể bỏ qua nếu người gầy muốn tăng cân nhanh.

Giải pháp tăng cân an toàn, chắc khỏe từ tự nhiên

Cách tăng cân an toàn nhất cho người gầy chính là bổ sung nguồn dinh dưỡng từ thực phẩm tự nhiên, đặc biệt là tăng cường bổ sung đạm để xây dựng hệ cơ, vì đạm là nguồn nguyên liệu xây dựng các bó cơ.

Vì vậy, cần bổ sung nguồn dinh dưỡng vượt trội từ tự nhiên như Tảo Mặt Trời giúp người gầy tăng cân nhanh. Tảo Mặt Trời có thành phần chính từ Tảo Spirulina nguyên chất,do hãng Earthrise – hãng sản xuất tảo lớn nhất thế giới, chiếm 50% tổng sản lượng tảo toàn cầu. Đây là thực phẩm xanh được tổ chức IIMSAM của Liên Hiệp quốc giúp hơn 2 triệu trẻ em và người già thoát suy dinh dưỡng và tăng cân ở các đang phát triển. Tảo Mặt Trời giúp tăng cân tự nhiên nhờ các tác động:

Cung cấp trên 100 chất dinh dưỡng tự nhiên, thiết yếu cho cơ thể: chứa lượng đạm toàn tính cao (lên đến 65%), có 18 loại axit amin trong tổng số 20 loại và có đủ 8 loại mà cơ thể không tự tổng hợp được mà bắt buộc phải bổ sung qua thực phẩm hằng ngày. Các loại Axit amin này là nguyên liệu tái tạo bó cơ, tạo khung cho các cơ bắp, gân, là điều kiện bắt buộc để lên cân.

Có chất GLA có tác dụng kích thích tạo ra prostaglandin – các hormon chủ đạo điều tiết mọi tế bào của cơ thể: tim, da, hệ tuần hoàn và hệ thống cơ. Thiếu hormon này cơ thể không thể lên cân được.

Bí quyết tăng cân nhanh cho người gầy
Tảo Mặt Trời giúp người gầy tăng cân chắc khỏe, an toàn

2. Thanh lọc thải độc cho cơ thể nhờ các chất chống oxi hóa mạnh: phycocyanin, chlorophyll, beta-caroten,… giúp đào thải toàn bộ độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch.

3. Kích thích ăn ngon miệng, tăng cảm giác thèm ăn: Nhờ khoáng chất kẽm và đầy đủ các vi chất thiết yếu quan trọng, đồng thời có chứa nhiều chất xơ tạo môi trường tốt cho lợi khuẩn phát triển và tăng khả năng hấp thu.

4. Giúp ngủ ngon, sâu giấc, giảm căng thẳng stress: Nhờ các vitamin nhóm B (từ B1-B12) và 2 axit amin tryptophan và phenylalanine.

Tuy nhiên chỉ bổ sung dinh dưỡng là chưa đủ. Muốn tăng cân cần phải có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh để hấp thu tối đa nguồn dinh dưỡng đưa vào.

Theo công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Tomotari Mitsuoka Nhật Bản, lợi khuẩn Bifido – lợi khuẩn chính yếu chiếm 99% lợi khuẩn của đường ruột thường giảm dần theo tuổi tác. Khi trẻ em mới sinh ra có chứa 99% lợi khuẩn Bifido trong ruột, ở người trưởng thành chỉ còn 10% bởi lối sống hiện đại như ăn uống không khoa học, hay thức khuya, stress căng thẳng,… khiến lợi khuẩn đường ruột suy giảm trầm trọng.

Lợi khuẩn Bifido có vai trò đặc biệt quan trọng. Chúng tiết ra các enzym giúp tiêu hóa thức ăn, đồng thời sản xuất ra các vitamin giúp hấp thu tối đa nguồn dinh dưỡng từ thức ăn ăn vào. Lợi khuẩn còn sản xuất ra 75% kháng thể, tạo nên hệ miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh.Bởi vậy thiếu hụt lợi khuẩn Bifido khiến người gầy tiêu hóa kém, khó hấp thu dinh dưỡng và không có sức khoẻ tổng thể do hệ miễn dịch kém.

Vì vậy, người gầy nên bổ sung ngay lợi khuẩn Bifido vào đường ruột để nhanh chóng tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức khỏe tổng thể, giúp tiêu hóa và hấp thu tối đa nguồn dinh dưỡng từ thức ăn ăn vào từ hơn 100 chất dinh dưỡng có trong Tảo Mặt Trời tăng cân.

Kết hợp Tảo Mặt Trời tăng cân và men vi sinh Bifina Nhật Bản là một giải pháp giúp người gầy tăng cân hiệu quả, an toàn, chắc khỏe, không sụt cân khi ngưng sử dụng, tăng cường sức khỏe tổng thể.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>