Bí quyết trang điểm của Suzy

Trong chương trình, Suzy khoe bên trong túi đựng món đồ trang điểm sử dụng hàng ngày và khi biểu diễn. Cô đặt những sản phẩm và giới thiệu từng món đồ.

Bạn gái Lee Min Ho yêu thích các loại son, cố gắng giữ làn da sạch sẽ và thông thoáng.

Khách mời mới nhất của show truyền hình về làm đẹp Get It Beauty là thành viên nổi bật của nhóm nhạc miss A. Suzy được biết đến là ca sĩ kiêm diễn viên thần tượng sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, gương mặt có những đường nét tự nhiên, không phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật trang điểm. Bạn gái Lee Min Ho thường xuất hiện với vẻ mộc mạc bằng cách phong cách make up tối giản, tự nhiên. Cô cũng là gương mặt ăn khách của nhiều nhãn hàng làm đẹp.

Suzy tiet lo bi quyet trang diem hinh anh 2
Suzy dùng tạo khối bằng thỏi giúp gương mặt có chiều sâu hơn.

Trong chương trình, Suzy khoe bên trong túi đựng món đồ trang điểm sử dụng hàng ngày và khi biểu diễn. Cô đặt những sản phẩm và giới thiệu từng món đồ. Người đẹp 21 tuổi thường sử dụng son thỏi để tạo khối (contour), công đoạn này giúp gương mặt có chiều sâu hơn, cô cũng yêu thích các loại son từ son màu matte cho tới dưỡng ẩm. Suzy cũng tiết lộ đánh phấn phủ vào đôi môi bóng sẽ làm màu môi lì ngay lập tức. Kiều nữ Kpop thường ngâm cọ (chổi) trang điểm trong lọ kem dưỡng ẩm sẽ tạo hiệu quả tự nhiên hơn khi là sử dụng phấn nền.

Về thói quen dưỡng da, Suzy cho biết: “Tôi cố gắng tập trung vào việc ngăn ngừa lão hóa, vì thế tôi rửa mặt thật sạch, để da mình hấp thụ nước trước khi dùng serum. Tôi tin rằng làn da đẹp nhất khi chăm sóc nó từ bên trong. Thế nên tôi rất quan tâm đến việc giữ da sạch và thoáng”.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>