Bí quyết trang điểm đẹp như các chuyên gia

Bạn đã tăng thêm sự quyến rũ cho đôi môi chỉ bằng rất đơn giản này. Tuy nhiên, nên tránh dùng quá nhiều vì sẽ gây phản cảm.

Chuyên gia Fulvia Farolfi của Chanel đưa ra một vài mẹo hay để giúp bạn gái thêm phần xinh đẹp và ấn tượng.

Meo trang diem dep nhu chuyen gia hinh anh 1
Luôn đánh phấn nền lên phần bầu mắt: Điều này sẽ giữ cho lớp phấn mắt lâu phai. Đặc biệt, ngay cả khi bạn không dùng phấn mắt thì lớp phấn nền này vẫn sẽ giúp bạn trông tươi tắn hơn. Bạn có thể sử dụng ngón tay tán phán nền hiệu quả như sử dụng cọ trang điểm.
Meo trang diem dep nhu chuyen gia hinh anh 2
Sử dụng phấn phủ không màu: Để tránh mascara và phấn mắt bị nhoè, phủ một lớp phấn không màu ở phần dưới của mắt. Chúng che phủ tốt và phù hợp với mọi tông sắc của làn da.
Meo trang diem dep nhu chuyen gia hinh anh 3
Chuốt mascara cả mí trên và mí dưới: Chuyên gia Fulvia khuyên bạn nên chia ra làm 3 điểm để sở hữu hàng mi cong, dày: bắt đầu từ phần sát mí mắt, sau đó đến phần giữa và cuối cùng di chuyển ra đến phần đầu lông mi. Ở mỗi điểm giữ lại khoảng 10 giây.
Meo trang diem dep nhu chuyen gia hinh anh 4
Đánh son dưỡng trước khi bắt đầu các bước trang điểm khác: Đánh son luôn là bước cuối cùng để hoàn tất việc trang điểm. Vì vậy, đánh son dưỡng ngay từ đầu sẽ cho đôi môi có đủ thời gian được dưỡng và cung cấp độ ẩm. Lúc này, một đôi môi mềm mại, mượt mà sẽ giúp việc đánh son trở nên dễ dàng và đôi môi cũng trông tự nhiên hơn.
Meo trang diem dep nhu chuyen gia hinh anh 5
Dùng thêm một màu mắt có tông đậm hơn cho các buổi tiệc tối: Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để sẵn sàng cho một buổi tiệc bất chợt sau giờ làm. Bạn có thể dùng màu phấn mắt đậm hơn tông màu hiện tại, tán đều lên bầu mắt để làm nổi bật nhanh chóng hơn mà không cần tốn hàng tiếng đồng hồ.
Meo trang diem dep nhu chuyen gia hinh anh 6
Thoa một chút son bóng: Bạn đã tăng thêm sự quyến rũ cho đôi môi chỉ bằng mẹo trang điểm rất đơn giản này. Tuy nhiên, nên tránh dùng quá nhiều vì sẽ gây phản cảm.
Meo trang diem dep nhu chuyen gia hinh anh 7
Với những mẹo trang điểm của chuyên gia Fulvia, bạn sẽ có vẻ đẹp tự nhiên, tươi tắn mà không cần nhiều thời gian.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>