Nắm bắt 7 ý tưởng trang điểm giúp bạn luôn quyến rũ

Một số người có thể nghĩ rằng sự kết hợp này hơi chói, nhưng thay vì chọn phấn mắt màu trầm, gam màu sáng bóng sẽ giúp bạn có cái nhìn tươi mới, trẻ trung hơn.

Những ý tưởng trang điểm kết hợp giữa màu môi và mắt dưới đây sẽ mang lại khuôn mặt tinh tế cho bạn gái.

7 y tuong trang diem giup ban luon quyen ru hinh anh 1
Son môi đỏ và kẻ mắt đen: Bộ đôi này là sự kết hợp linh hoạt nhất trong trang điểm và không bao giờ lỗi thời. Đây cũng là cách trang điểm được nhiều sao Hollywood lựa chọn khi đi dự tiệc. Điều duy nhất bạn cần làm là chọn màu son phù hợp với tông màu da, một chút phấn má phớt nhẹ trên gò má của bạn.
7 y tuong trang diem giup ban luon quyen ru hinh anh 2
Mắt khói và son môi màu nude: Khuôn mặt của bạn sẽ trông thật gợi cảm với đôi mắt khói được pha trộn màu sắc mờ xám hoàn hảo. Kết hợp thêm với một làn da sáng (highlight), đôi môi trang điểm nhẹ nhàng với tông màu nude sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho hẹn hò buổi tối lãng mạn.
7 y tuong trang diem giup ban luon quyen ru hinh anh 3
Da sứ và son môi đậm: Với cách trang điểm này, mọi sự chú ý đều hướng đến đôi môi và làn da trắng sứ mịn màng của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ màu son môi phổ biến hiện tại như đỏ rượu vang, đỏ tía, nâu hay màu tím sẫm. Đặc biệt, không cần trang điểm quá cầu kỳ vào đôi mắt, chỉ cần một chút phấn mắt màu xám nhẹ là đủ.
7 y tuong trang diem giup ban luon quyen ru hinh anh 4
Phấn mắt màu nâu và son môi hồng đào: Ưu điểm của kiểu trang điểm này là có thể áp dụng cho cả đi làm và đi dự tiệc. Lưu ý không nên bôi quá đậm phấn mắt màu nâu, bởi nó có thể khiến bạn trông mệt mỏi. Son môi màu hồng đào có thể làm mới hình ảnh của bạn và trung hòa với gam màu nâu trầm của phấn mắt.
7 y tuong trang diem giup ban luon quyen ru hinh anh 5
Son đỏ rượu vang và phấn mắt màu đồng: Kết hợp các gam màu hoàng gia này sẽ giúp bạn sang trọng hơn. Điều quan trọng là bạn nên kẻ đường viền môi trước khi thoa son. Với phấn mắt thì đơn giản hơn, chọn gam màu vàng đồng, dùng tay nhẹ nhàng xoa tròn quanh bầu mắt là xong.
7 y tuong trang diem giup ban luon quyen ru hinh anh 6
Phấn mắt màu tím/xanh và son môi màu hồng: Một số người có thể nghĩ rằng sự kết hợp này hơi chói, nhưng thay vì chọn phấn mắt màu trầm, gam màu sáng bóng sẽ giúp bạn có cái nhìn tươi mới, trẻ trung hơn.
7 y tuong trang diem giup ban luon quyen ru hinh anh 7
Son màu hồng san hô và phấn mắt màu rượu sâm panh: Sự kết hợp này sẽ mang lại cái nhìn tinh tế, nhẹ nhàng nhưng rất hiện đại cho bạn gái.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>